Chào mừng đến với Nesta Hotel Hanoi Boutique

Với vị thế đắc địa đặt tại trung tâm Hà Nội, khách sạn Nesta Hanoi – Tô Hiến Thành tự hào sở hữu kiến trúc thanh lịchđội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chỉ cách các điểm du lịch và phố cổ Hà Nội 01 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 phút lái xe. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và những giá trị tuyệt vời cho khách hàng...

Phòng

30 m2. Phòng giường đôi này có ấm đun nước điện, máy điều hòa và TV màn hình phẳng.
Phòng máy lạnh được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp, tủ quần áo và két an toàn cá nhân. Ấm đun nước điện và minibar cũng được cung cấp trong phòng. Phòng tắm riêng đi kèm với đồ vệ sinh cá nhân, bồn tắm và máy sấy tóc. Các phòng còn hướng nhìn ra quang cảnh thành phố.
45m2. Suite máy lạnh nằm trên tầng 8, được trang bị phòng khách, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ quần áo và két an toàn cá nhân. Ngoài ra còn có ghế sofa và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân, bồn tắm và máy sấy tóc.
45m2. Phòng máy lạnh được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp, tủ quần áo và két an toàn cá nhân. Ấm đun nước điện và minibar cũng được cung cấp trong phòng. Phòng tắm riêng đi kèm với đồ vệ sinh cá nhân, bồn tắm và máy sấy tóc. Các phòng suite này có diện tích rộng hơn và hướng tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

Những chuyến đi tuyệt vời với ... Ưu đãi đặc biệt

Đặt một chuyến đi đến bất kỳ điểm đến nào trong số này và được giảm giá đặc biệt với một loạt các món quà khác.

Hà Nội City Tour (1 ngày)

Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến - trái tim của cả nước - niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên”, tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước.

Đặt Ngay

Tour ghép đường Lâm – Vạn Phúc (1 ngày)

Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Hà Nội vẫn giữ được khu 36 phố phường cổ, hầu như không có công trình xây dựng cao tầng do các quy định của chính phủ cùng những liên đới với một số tài trợ về bảo tồn của Pháp. Và nếu bạn là con người tâm linh, yêu thích du lịch đền chùa thì Hà Nội là nơi hội tụ nghìn năm văn hiến, có lịch sử lâu dài và bề dày văn hóa.

Đặt Ngay

Dịch vụ

Nhà Hàng

Nhà hàng Lobby của khách sạn thực sự độc đáo nơi mà nhà hàng, quán cà phê, quán bar khách sạn, ăn uống riêng và không gian sự kiện tập hợp lại trong một khung cảnh đầy cảm hứng

Xem thêm »

Transfer Service

Từ sân bay đến khách sạn Từ khách sạn đến sân bay Xe 4 chỗ 25$ 20$ Xe 7 chỗ 35$ 30$ Xe 16 chỗ Theo yêu cầu Theo yêu cầu

Xem thêm »

Liên hệ

Có vấn đề cần thắc mắc? Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại

+84 24 3978 5495

Địa chỉ

73 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Email

fohn2@nestahotel.com.vn